ซื้อคนด้วยเงิน 3,000 บาท

ซื้อคนด้วยเงิน 3,000 บาท บทความ ชุด คิดบวก ความสุขในมุมเล็กๆ อ่านเพิ่มเติม ซื้อคนด้วยเงิน 3,000 บาท

เปลี่ยนเลนเปลี่ยนชีวิต

เปลี่ยนเลนเปลี่ยนชีวิต เราให้เกียรติคนอื่น เมื่อคนอื่นเห็น สิ่งที่จะได้กลับนั้นก็คือมิตรภาพ อ่านเพิ่มเติม เปลี่ยนเลนเปลี่ยนชีวิต

เพื่อนรัก

เพื่อนรัก คืออีกตำนานหนึ่งที่มีคนเล่าขานไม่รู้จบ…หลายคนก็หลายเรื่อง พันคนก็พันตำนาน อ่านเพิ่มเติม เพื่อนรัก

ชกข้ามรุ่น

ชกข้ามรุ่น คืออะไร? แล้วทำไมต้องชกข้ามรุ่น เออ! นั้นนะซิ อันที่จริงก็ไม่มีอะไรสลับซับซ้อนหรอกครับ อ่านเพิ่มเติม ชกข้ามรุ่น

ฉันกับนางฟ้าตัวกลม ตอนที่ 2

สวนเฟิร์นสันเขา (Fern Ridge Park) ฉันกับนางฟ้าตัวกลม ตอนที่ 2

อ่านเพิ่มเติม ฉันกับนางฟ้าตัวกลม ตอนที่ 2

19+40 สูตรสะกดรัก ตอนที่ 1

สูตรสะกดรัก 19+40 ตอนที่ 1… กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ยังมีกระทาชายนามว่า “เอกตะวัน” ถูกนงคราญหน้าไทยชื่อฝรั่งว่า “แอนนี่” มีพระเอกตลอดกาล สรพงษ์ ชาตรี เป็นไอดอล(Idol) เหมือนกัน…เธอทิ้งเขาด้วยเหตุผลง่ายๆ ว่า…. อ่านเพิ่มเติม 19+40 สูตรสะกดรัก ตอนที่ 1

อนุชาย ตอนที่ 1

เช้าๆ อำเภอเล็กๆ ที่ซ่อนตัวในหุบเขายังอยู่ในโลกสีเทา กว่าแสงแรกจะถึงพื้นก็เกือบๆ 9 โมงของทุกวัน  เด็กชายวัย 9 ขวบ หน้าขาว ตัวผอมแบบเดียวกับกุ้งเสียบ เดินเข้าประตูโรงเรียนที่มีเพียงแผ่นปีกไม้ใหญ่ๆ เขียนด้วยอักษรภาษาไทยโบราณว่า โรงเรียนวัดตงอนุสรณ์ แดดสีครีมลามเลียจากสันเขาทางทิศตะวันตกค่อยๆ โรยต่ำลงมาตามยอดไม้ สีเขียวทึมๆ จึงกระจ่างทีละส่วน เด็กชายหน้าขาวตัวผอมหยุดวางกระเป๋านักเรียนสีดำไหว้ครูเวรสุภาพสตรีร่างท้วมอย่างนอบน้อม ทุกครั้งเขาจะใช้ หัวใจยิ้ม แทนริมฝีปากให้เธอ แต่เช้านี้กลับไม่สดใสเอาเสียเลย อ่านเพิ่มเติม อนุชาย ตอนที่ 1

ฉันกับนางฟ้าตัวกลม ตอนที่ 1

ก่อนเรื่องราวของผมกับพี่สาวตัวกลมที่ผมจะมักจะเรียกเธอติดปากว่า นางฟ้าตัวกลม My Big Angels จะเริ่มต้นขึ้นนั้น ขออธิบายเพื่อเป็นข้อมูล ที่มาที่ไปของเรื่องราวคร่าวๆ สักนิดดังนี้ ประเด็นแรกผมต้องออกตัวไว้ ณ ที่นี้ก่อนเลยนะครับ ผมไม่ใช่นักเขียนมืออาชีพ คำบางคำ ภาษาบางประโยคอาจจะไม่ราบเรียบ ขลุกขลัก ต้องขออภัยไว้ด้วย อ่านเพิ่มเติม ฉันกับนางฟ้าตัวกลม ตอนที่ 1